วันที่ 20 สิงหาคม 2567
นายแพทย์ธิติพันธ์ ธานีรัตน์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสวนสราญรมย์ มอบหมายให้นางสาวจันทร์จิรา ธวัชสุวรรณ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร เป็นประธานเปิดตลาดนัดสีเขียว Green Market ตามเกณฑ์ประเมิน GREEN & CLEAN Hospital Challenge หมวด 6 N: Nutrition ที่มุ่งเน้นการบริหารจัดการสิ่งแวดล้อมในโรงพยาบาล โดยใช้หลักการสุขาภิบาลอย่างยั่งยืน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Sustainable and Ecological Sanitation) บุคลากรโรงพยาบาลสวนสราญรมย์ ได้นำผักปลอดสารพิษ ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ มาจัดจำหน่าย เป็นการกระตุ้นให้ผู้รับบริการและบุคลากรใส่ใจในสุขภาพและร่วมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ในวันอังคาร ที่ 20 สิงหาคม 2567 เวลา 07.30 - 13.00 น. ณ บริเวณสะพานทางเชื่อม อาคารสราญราษฎร์ โรงพยาบาลสวนสราญรมย์